more

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Chúng tôi có trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng tại trang web xoilac. Các điều khoản và điều kiện chung giữa các bên đã được thống nhất của hai bên. Các điều này được cả người dùng và quản trị viên web phải chấp hành theo.

use_protocl

Trách nhiệm của quản trị viên

Người điều hành website xoilac phải theo các nguyên tắc sau :

● xoilac cập nhật các liên kết bóng đá trực tuyến mới nhất của tất cả các trận đấu trong ngày.

● Thời gian giao hàng luôn phải được đảm bảo nhanh chóng và đầy đủ theo đúng yêu cầu của người tiêu dùng.

● Kết quả bóng đá mới nhất, Bảng điểm bóng đá cho các trận đấu gần đây, Tất cả các trận, bảng điểm trên sân nhà, Bảng điểm trận đấu cả ngày, cung cấp thông tin tỷ số trực tiếp, các dữ liệu thông tin về bóng đá đầy đủ, chính xác và nhanh chóng.

● Tỷ lệ cược luôn được cập nhật từng giây nên người tham gia có rất nhiều thông tin mới.

Luôn được cập nhật hàng ngày những dự đoán từ tất cả các trang bóng đá lớn. Có nhiều mức đặt cược khác nhau cho từng địa điểm, chẳng hạn như Châu Á, Châu Âu, Đài Loan. Ngoài ra, xoilac còn giải đáp, thắc mắc những vấn đề mà người chơi đang gặp phải.

Sửa đổi

Thông qua truy cập hoặc sử dụng Xoilac, quý khách đồng ý chấp nhận tất cả các quy định và điều khoản của thỏa thuận. Xoilac là nền tảng cung cấp các nội dung trực tuyến thể thao, tương tác và các dịch vụ liên quan cho người dùng.

Nếu quý khách không muốn chấp nhận tất cả các điều kiện và điều khoản của thỏa thuận, vui lòng không truy cập hoặc sử dụng chương trình phát sóng trực tiếp trên Xoilac. Nếu chấp nhận thỏa thuận, nghĩa là quý khách hiểu và hoàn toàn đồng ý với nội dung của thỏa thuận, cũng như bất kỳ thay đổi nào được thực hiện bởi Xoilac và phụ lục của thỏa thuận bất kỳ lúc nào.

use_protocl

Người truy cập có nghĩa vụ như thế nào ?

Tất cả các điều khoản và điều kiện được đăng trên trang web xoilac của chúng tôi, bạn phải đồng ý các điều như sau :

● Người dùng bị cấm đăng bất kỳ nội dung nào lên trang web của chúng tôi có chứa phần mềm độc hại hoặc vi-rút. Người dùng không được phép đăng tải những thông tin tục tĩu, loạn luân, khiêu dâm hoặc liên quan đến ý tưởng xấu trên website.

● xoilac tôn trọng quyền của người tham gia và không chia sẻ bất kỳ thông tin của khách hàng.

● Ngoài ra, cũng như các trang website bóng đá khác, nghiêm cấm hiển thị công khai thông tin do xoilac cung cấp.

Chia sẻ các đường link trực tiếp đến với bạn bè và người thân tại xoilac, cho nên bạn có thể thưởng thức các giải bóng đá chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn nghĩ website xoilac là lừa đảo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tình.

Trên đây là các điều khoản sử dụng của xoilac. Để có thể dễ dàng xem các trận bóng đá trực tuyến hay và chất lượng nhất bạn cần phải hiểu rõ hơn về tất cả các tính năng nêu trên.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy